Altara Residences: “Cơ hội vàng” cho khách hàng có nhu cầu thực ở Quy Nhơn

 Theo đó, Sở Xây dựng được giao nhiệm vụ rà soát các nội dung quản lý nhà nước đối với dự án căn hộ, biệt thự du lịch và văn phòng kết hợp lưu trú trên địa bàn tỉnh; đồng thời đối chiếu các quy định hiện hành của nhà nước, đề xuất phương án xử lý cụ thể, báo cáo UBND tỉnh để xem xét cho ý kiến giải quyết. UBND tỉnh Bình Định cũng chỉ đạo Sở Xây dựng tạm dừng cấp phép xây dựng đối với các dự án liên quan.

Tính đến hết quý 1/2020, Sở Xây dựng Bình Định cho biết 20/40 dự án đăng ký triển khai nhưng chưa đủ điều kiện kinh doanh, chậm tiến độ. Các dự án này theo đúng kế hoạch phải hoàn thành trong giai đoạn 2016-2020 nhưng vẫn đang triển khai thủ tục đầu tư xây dựng và chưa có giấy phép kinh doanh. Cá biệt trong đó có 3/40 dự án vừa chậm tiến độ, vừa chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai và chưa được kinh doanh.

Altara Residences Quy Nhơn 

Nhận được thông tin này, anh Nguyễn Tiến Thành ở phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn cho biết: “Thật may mắn khi gia đình tôi đã lựa chọn đặt mua căn hộ ở Altara Residences (số 76 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn) làm nơi an cư. Dự án không những đã có đầy đủ pháp lý, đủ điều kiện kinh doanh mà quan trọng hơn cả là nhìn thấy rõ ràng tiến độ xây dựng đúng chuẩn, đã hiện hữu chứ không phải “mua nhà hình thành trong tương lai”.

Cùng chung tâm trạng như anh Thành, chị Chi ở phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn cũng chia sẻ: “Gia đình chị có một ngôi nhà đất nền, nhưng ở trong hẻm nhỏ, không có không gian cho trẻ con vui chơi, nghỉ hè là chỉ biết ở quanh quẩn trong nhà. Vậy nên chị quyết định mua chung cư để thay đổi không gian sống, có môi trường hiện đại, có chỗ cho con trẻ vui chơi, phát triển toàn diện. Khi đi tìm hiểu các dự án để mua, chị được rất nhiều các bạn tư vấn viên tư vấn. Có những dự án nghe nói rất đẹp, rất hoành tráng nhưng đến nơi xem thì mới xong phần móng mà chẳng thấy có dấu hiệu thi công tiếp. Rồi có những dự án vẫn còn đang quây tôn kín bốn xung quanh, không thấy bóng công nhân hay máy móc gì hoạt động… Vậy nên, sau khi tìm hiểu, chị quyết định lựa chọn Altara Residences”.

Chung cư cao cấp Altara Residences
Sự lựa chọn tối ưu cho cộng đồng cư dân Quy Nhơn.

Xét về yếu tố pháp lý, Altara Residences là dự án có đầy đủ giấy phép quy hoạch, xây dựng, bán hàng... Chủ đầu tư cũng sẵn sàng công khai, minh bạch với khách hàng. Cũng nhờ yếu tố pháp lý vững chắc nên mỗi căn hộ tại Altara Residences đều có sổ hồng lâu dài - khác hoàn toàn với loại hình căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn (condotel) mà người dân hay bị nhầm lẫn.

Xét về tiến độ, rõ ràng đây lại càng là thế mạnh của Altara Residences. Trong bức tranh toàn cảnh của thị trường bất động sản Quy Nhơn, dự án được mệnh danh “đánh thức Nàng tiên” là một trong số rất ít dự án có tiến độ đúng chuẩn, đã hiện hữu, đang hoàn thiện và sắp bàn giao.

Bởi vậy, khách hàng đến tham quan Altara Residences thời gian này sẽ càng có niềm tin vững chắc vào chủ đầu tư, vào dự án. Họ cũng không phải cố gắng để hình dung về căn hộ mình lựa chọn sẽ như thế nào mà có thể “mắt thấy tay sờ”, có thể nhìn thấy luôn không gian sống trong mơ của mình.

100% căn hộ Altara Residences có tầm view biển đắt giá.

Hai yếu tố quan trọng nhất, làm nên giá trị bền vững và độ an toàn của một sản phẩm bất động sản Altara Residences đều có cả. Bởi vậy, cũng dễ hiểu vì sao, thời gian qua, dự án lại thu hút khách hàng đến như vậy.

Theo ông Lê Thiên Vương - Giám đốc Kinh doanh dự án Altara Residences: “Người Quy Nhơn, nhất là những người trẻ thành đạt, yêu thích cuộc sống năng động và hiện đại đang có xu hướng lựa chọn sống ở chung cư. Bởi những căn hộ chung cư cao cấp đã đáp ứng được đúng nhu cầu sống đẳng cấp và có phong cách sống thời thượng. Bên cạnh đó, trong những tổ hợp căn hộ cao cấp “all in one – tất cả trong một” như Altara Residences, mọi nhu cầu sống của cư dân đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa, không phải di chuyển mất nhiều thời gian. Tính riêng tư và an toàn của chung cư cũng cao hơn rất nhiều”.

Tự hào là dự án căn hộ cao cấp có sổ hồng lâu dài, Altara Residences vừa là chốn an cư lý tưởng, vừa là nơi sinh lời tối ưu. Dự án đang đợi chờ những chủ nhân xứng tầm sở hữu.


- Xem thêm tại: www. altaraquynhon.com.vn

- Tags: 
#bnghomes #bngcorp  #bngconstruction #altaraquynhon

Bình luận

Hiển thị thêm bình luận
 • Gửi đi

Giới thiệu

Giới thiệu về BNG Xem thêm

Theo dõi chúng tôi

Đừng bỏ lỡ thông tin

Nhận những thông tin mới nhất được gửi qua email hằng tuần
 • Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản BNG

  028 36361788 - 028 36361789

  info@bngcorp.vn

  www.bngcorp.vn

  Số 55 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. HCM

 • BNG chi nhánh thành phố Cần Thơ

  L11-46 Đặng Văn Dầy, P. Bình Thuỷ, Q. Bình Thuỷ, Tp.Cần Thơ

  BNG chi nhánh thành phố Quy Nhơn

  Tầng 7 Toàn nhà ACB, 173-175 Lê Hồng Phong, P. Lê Hồng Phong, Tp.Quy Nhơn

 • Hotline 24/7 0931 1717 99 facebook